Cách dùng tăng cân Kian pee wan của Malaysia

posted in: Tin tức | 0

Viên tăng cân Kiện Tỳ Hoàn Kian Pee Wan Malaysia chính hãng giúp tăng cảm giác thèm ăn, kích thích tiêu hóa giúp tăng cân an toàn hiệu quả. Nhưng cách dùng tăng cân Kian pee wan của Malaysia để hiệu quả? Cùng Corine.vn tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về tăng cân kiện tỳ hoàn Kian Pee Wan Malaysia

 • Thuốc tăng cân Kian Pee Wan – dịch ra tiếng Việt là “ Kiện tỳ khai vị bổ hoàn “ được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Welip – Malaysia. Kian Pee Wan phân phối chính thức tại Việt Nam hơn 10 năm nay.
 • Kian Pee Wan có chức năng hỗ trợ tăng cân an toàn thuộc top 1 trong 5 loại tăng cân tốt nhât hiện nay, ngoài ra sản phẩm còn thuộc Top 1 thuôc tăng cân được bán lâu nhât tại Châu Á ( Tính từ năm 2007 đến nay là hơn 10 năm )
 • Kian Pee Wan hỗ trợ ăn ngon miệng hơn, cải thiện hệ thống tiêu hóa và giúp ngủ sâu giấc ban đêm để tăng cân. Hiệu quả nhanh, an toàn, không gây tích nước khi sử dụng.

 

Cách dùng tăng cân Kian pee wan của Malaysia

 • Cách uống Kian Pee Wan ở Độ tuổi từ 9 tuổi – 16 tuổi :

Cách uống Kian Pee Wan như thế nào cho phù hợp ?

Ở giai đoạn độ tuổi này hệ tiêu hóa và cơ thể của trẻ chưa thể phát triển hoàn chỉnh như người lớn. Tuy nhiên mức độ Calo tiêu thụ hàng ngày lại rất cao trung bình bé nam – nữ từ 10 – 16 tuổi 1 ngày phải cung cấp đủ từ 2000 – 2900 calo/ ngày ( Tương đương với 6 – 9 bát cơm/ ngày ) thì mới đủ năng lượng duy trì và phát triển cho cơ thể.

Thuốc Kian Pee Wan 1 hộp có 30 viên, mỗi viên thuốc chứa 420mg thành phần hỗ trợ kích thích ăn và tiêu hóa tốt. Theo quy chuẩn của nhà sản xuất thì ở độ tuổi 9 – 16 tuổi khách hàng nên cho con em mình sử dụng mỗi ngày 1 viên sau bữa ăn tối.

 • Cách uống thuốc Kian Pee Wan ở Độ tuổi từ 16 – 35 tuổi.

Ở độ tuổi trưởng thành này, mỗi ngày Nam – Nữ giới phải cung cấp đủ từ 1900 – 2300 Calo/ ngày ( Tương đương 5 – 7 bát cơm / ngày ) như vậy mới đủ năng lượng để giúp cơ thể duy trì và ổn định.

Theo quy chuẩn của nhà sản xuất tập đoàn Welip – Malaysia ở độ tuổi 16 – 35 tuổi ( Nam và Nữ ) mỗi ngày khách hàng nên uống 2 viên chia đều làm 2 lần uống : Sáng 1 và tối 1 uống sau ăn. ( 2 viên 840mg thành phần/ ngày )

 • Cách Uống Kian Pee Wan ở Độ tuổi từ 35 – 55 tuổi.

Ở độ tuổi này mức độ hấp thụ calo sẽ thấp hơn khoảng 10 – 20 % so với độ tuổi từ 16 – 35. Do độ tuổi 35 – 55 cơ thể bắt đầu bước sang lão hóa, các cơ quan bộ phận cơ thể hoạt động chậm dần.

Độ tuổi 35 – 55 tuổi khách hàng nên ăn hấp thụ từ 1500 – 2000 Calo / ngày ( Nam và Nữ ), như vậy cơ thể sẽ cân đối đủ năng lượng hoạt động trong 1 ngày.

Theo quy chuẩn của nhà sản xuất ở độ tuổi 35 – 55 tuổi mỗi ngày khách hàng nên uống 1 hoặc 2 viên chia đều làm 2 lần uống : Sáng 1 và tối 1 uống sau ăn. Nữ nên uống ngày 1 viên còn Nam nên uống ngày 2 viên.

 

 • Cách Uống Kian Pee Wan ở Độ tuổi từ 55 đến người già.

Ở độ tuổi này theo quy định của nhà sản xuất thuốc Kian Pee Wan khách hàng nên uống ngày 1 viên vào buổi tối sau ăn ( cả nam và nữ chỉ uống 1 viên/ ngày ). Chỉ cần 1 viên sẽ hỗ trợ khách hàng ăn ngon và ngủ tốt hơn.

Lưu ý khi sử dụng:

Trong quá trình sử dụng thuốc không tự ý tăng liều lượng. Với một số cơ địa dễ bị mẫn cảm với thành phần của thuốc hoặc dị ứng Protein, khi sử dụng thuốc kian pee wan có một số biểu hiện thất thường hay phản ứng nhẹ thì vui lòng báo lại với chúng tôi hỗ trợ tư vấn sử dụng cho phù hợp cơ địa.

CÁCH SỬ DỤNG KIAN PEE WAN THEO THỂ TRẠNG CƠ THỂ KHI ĐÃ TĂNG ĐƯỢC MỨC CÂN MONG MUỐN – MUỐN GIỮ CÂN ỔN ĐỊNH

Nhu cầu mức tăng cân cũng như thể trạng của mỗi người là khác nhau. Theo quy định của nhà sản xuất Khách hàng nên sử dụng theo liệu trình uống liên tiếp từ 1 – 3 tháng hoặc 4 – 6 tháng. Chỉ sử dụng tối đa không quá 6 tháng, khi khách hàng đã uống liêp tiếp 6 tháng mà lại muốn tăng thêm cân thì nên ngừng nghỉ uống từ 40 – 60 ngày sau đó mới được dùng lại. ( Có nghĩa không được uống liên tục khi quá 6 tháng, còn lại vẫn sử dụng duy trì uống giữ cân được )

Cách sử dụng Kian Pee Wan khi bản thân mình đã cảm thấy tăng cân phù hợp theo mong muốn vẫn được chia ra làm 2 độ tuổi.

 • Cách Uống Kian Pee Wan Để Duy Trì Cơ Thể ở Độ tuổi từ 9 – 16 tuổi.

Ở độ tuổi này các phụ huynh chỉ nên cho các cháu uống liên tiếp từ 1 – 3 tháng. Nếu muốn dùng tăng cân tiếp thì nên ngừng nghỉ cho chúng tôi từ 30 – 50 ngày. ( đây là dừng uống liên tiếp, còn lại sẽ vẫn có thể dùng uống duy trì cân nặng )

Khi các cháu đã tăng được mức cân theo mong muốn thì các phụ huynh không cho bé ngừng hẳn, uống cách giãn mỗi tuần uống 2  viên, cách khoảng 3 – 4 ngày uống lại 1 viên vào buổi tối, uống kéo dài 30 – 40 ngày thì ngừng lại. Cho các cháu ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ lượng calo ( 1900 – 2900 calo tương đương  6 – 9 bát cơm/ ngày )

Thuốc có tác dụng hỗ trợ trong thời gian sử dụng. Vì muốn giữ cân còn phụ thuộc chính vào chế độ ăn uống, sinh hoạt của các cháu.

 • Cách Uống Kian Pee Wan Để Duy Trì Cơ Thể Độ tuổi từ 16 – Người già.

Ở độ tuổi này, các khách hàng khi đã dùng từ 1 – 6 tháng uống liên tiếp đã đạt được mức cân mình mong muốn thì ngừng lại uống liêp tiếp mà thay thế vào đó chuyển sang uống duy trì nhằm vẫn cải thiện giúp bạn ăn uống tốt bằng cách sau :

Khi khách hàng đã tăng được mức cân theo mong muốn, các bạn bỏ uống liên tiếp mà thay vào đó uống 1 tuần 3 buổi, cách 2 – 3 ngày uống 1 viên vào sau bữa ăn tối, như vậy sẽ hỗ trợ cho bạn vẫn cảm giác ăn ngon và ngủ tốt, nhằm thích nghi cho cơ thể tự nhiên hoạt động. Khách hàng uống liên tiếp duy trì như vậy trong 30 – 50 ngày thì ngừng hẳn thuốc. Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và lượng Calo hàng ngày để giữ cân nặng.

Thuốc Kian Pee Wan chỉ có chức năng hỗ trợ ăn uống tốt, ngủ tốt trong thời gian sử dụng thuốc. Sau đó để giữ cân thì khách hàng phải có chế độ ăn uống lành mạnh, đủ chất dinh dưỡng, đủ lượng calo trong 1 ngày.

Thành phần chính của tăng cân Kiện Tỳ Hoàn Kian Pee Wan

 • Mạch nha: Trị rối loạn tiêu hóa, bụng đầy, chướng, chán ăn do tỳ vị hư hàn.
 • Phục linh: Chủ trị các chứng như tỳ khí hư nhược, hay hồi hộp, mất ngủ, tăng miễn dịch cơ thể.
 • Liên tử: Tác dụng bổ tỳ chỉ tả, ích thận, cố tinh, dưỡng tâm an thần.
 • Sơn tra: Có tác dụng an thần, dùng cho các trường hợp bị rối loạn tiêu hóa.
 • Sử quân tử: Có tác dụng tẩy giun trong đường ruột, giúp người gầy hấp thụ toàn bộ chất dinh dưỡng.
 • Hoài sơn: giúp kiện tỳ vị, ích tâm phế, bổ ngũ tạng, và mạnh gân xương.
 • Trần bì: Có tác dụng với đường tiêu hóa làm tăng tiết dịch
 • Tá Dược vừa đủ để xây dựng công thức độc quyền sản xuất

Công dụng của tăng cân Kiện Tỳ Hoàn Kian Pee Wan với cơ thể

 • Tăng cảm giác thèm ăn, kích thích ăn ngon miệng
 • Giúp tăng cường khả năng hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm nạp vào cơ thể.
 • Hỗ trợ cải thiện tình trạng cơ thể mệt mỏi, chóng mặt, stress, căng thẳng kéo dài.
 • Tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn từ đó cải thiện tinh thần giúp minh mẫn, tăng tập trung hơn.
 • Tăng cân an toàn với hàm lượng đường và chất béo trong sản phẩm thấp.

Ai nên sử dụng tăng cân Kiện Tỳ Hoàn Kian Pee Wan

  • Người gầy ốm lâu năm, chán ăn, mất ngủ, suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể lâu năm.
  • Người có cơ địa khó hấp thụ, ăn nhiều vẫn không tăng cân.
  • Người có nhu cầu tăng cân cải thiện vóc dáng

Phản hồi của khách hàng đã sử dụng

Cách phân biệt tăng cân Kiện Tỳ Hoàn Kian Pee Wan thật giả

Mua tăng cân Kiện Tỳ Hoàn Kian Pee Wan ở đâu?

Với kinh nghiệm 6 năm bán các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng nói chung, sản phẩm viên tăng cân Kian Pee Wan nói riêng chúng tôi có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm giúp quý khách sử dụng sản phẩm được tốt nhất.

Chúng tôi là shop duy nhất cam kết hàng chính hãng của công ty. Sản phẩm đầy đủ tem, tem phụ, hướng dẫn sử dụng

Chúng tôi cam kết : Gửi hàng chuẩn như hình đã đăng, không bao giờ tư vấn hàng thật rồi gửi cho khách hàng giả như một số cửa hàng khác

Tăng cân Kiện Tỳ Hoàn Kian Pee Wan giá bao nhiêu?

Tăng cân Kian Pee Wan chính hãng giá chỉ 350K – Giao hàng toàn quốc


 

GỌI ĐIỆN : 0911 621 801 | KẾT BẠN ZALO: 0911 621 801 | XEM FACEBOOK

CAM KẾT: Không bán hàng kém chất lượng, nói không với hàng giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *